Cơ sở I : Số 1A Đường Nguyễn Thị Tú, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : A Hào 0984 452 228, A Khoa 0936 489 169 Zalo & Viber - Email : thohao1984@gmail.com
Cơ Sở II: 55/3 Đường Phan Văn Hớn, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : Chị Mai 0987 071 764, A Minh 0936 489 169 - Email : thohien1987@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tủ mát alaska

5,600,000 VNĐ
Xem thêm

nồi cơm điện [ sharp thai ] 10kg

1,900,000 VNĐ
Xem thêm

Tin tức > Có nên mua bán ghê văn phòng cũ hay không?

Có Nên Mua Nội Thất Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Hay Không?

Nội thất văn phòng cũ nói riêng và nhiều mặt hàng đồ cũ nói chung đây là mặt hàng đang được nhiều người tìm kiếm mua để dử dụng mục đích cho mình, mọi nười cứ nói đến đồ cũ là chúng đã được sử dụng một lần đến và lân, và xem chúng là những mặt hàng không còn tốt nên đem đi cho hay bỏ chúng đi. Thời gian gần đây nhiều văn phòng cửa hàng mở kinh doanh buôn bán đồ cũ họ chuyên thu mua đồ cũ của người chán bán cho người cần, hay còn gọi là lĩnh vực thanh lý hàng cũ đặc biệt là các thành phố lớn trên cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu...

Những câu hỏi thường gặp, có nên mua đồ cũ hay không? đồ cũ có còn tốt hay không? khi họ bỏ ra hàng chục triệu đồng mua đồ cũ nên họ khá phân vân đối với nhiều người lần đầu tin mua đồ cũ để sử dụng. Nhưng với kinh nghiệm về buôn bán đồ cũ, hàng thanh lý nhiều năm qua tôi cảm thấy đồ cũ nhiều loại không thu kém hàng mới là bao nhiêu, cái chính là chất lượng và giá cả được khách hàng quan tâm nhất. Nên hàng cũ càng chất lượng thì khi khách hàng sử dụng cảm thất khá tốt về hàng cũ, thanh lý đồ cũ, thanh lý hàng cũ giá rẻ.

Hình ảnh 01 : Thanh lý bàn giám đốc

Đồ cũ có gì lợi khí sử dụng mà lại có nhiều người lựa chọn trong thời gian kinh tế khó khăn như hiện nay, với sự cạnh tranh trong kinh doanh nhiều doanh nghiệp luôn tính đến bài toán tiết kiệm chi phí lên hàng đầu, nếu sử dụng hàng thanh lý, bàn ghế văn phòng quý khách hàng có thể tiết kiệm cho mình hơn 50% giá trị so với hàng mới, nhưng chất lượng hàng hóa còn mới 90%-95% đa phần đồ cũ mang các thương hiệu có tiếng trong nước và ngoài nước.

Mua bàn ghế văn phòng cũ để tiết kiệm nên khá nhiều văn phòng lựa chọn mua bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng. đặc biệt các văn phòng làm với thời gian ngắn như các công trình, làm theo thời vụ nên mua nội thất đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Phường châm mua của người chán bán cho người cần của các doanh nghiệp buôn bán đồ cũ thời buổi hiện nay tại các thành phố lớn trên cả nước.

Hình ảnh 02 : Thanh lý ghế xoay văn phòng

Ghế xoay là những mặt hàng được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng, bởi văn phòng nào cũng phải sử dụng đây được gọi là vận dụng thứ yếu cho mỗi văn phòng, nên việc mua bán thanh lý ghế văn phòng cũ cũng khá nhiều và đa dạng, ghế xoay văn phòng cũ, ghế văn phòng chân quỳ, ghế văn phòng giám đốc, ghế phòng chờ văn phòng, ghế xếp văn phòng, ghế phòng meeting.

Mua bàn ghế đồ dùng văn phòng cũ quý khách nên lựa chọn cho kỷ càng khi lựa chọn cửa hàng doanh nghiệp cung cấp đồ cũ, để được sản phẩm vừa tốt và giá cả lại hợp lý cho chính văn phòng mình. Để không bị thất vọng về đồ cũ, thanh lý. Quý khách nên lựa chọn các doanh nghiệp buôn bán nội thất văn phòng cũ lâu năm có uy tín để được đảm bảo nhất về lựa chọn của chính mình.

Danh mục mua bán đồ cũ văn phòng.

- Mua bán bàn ghế văn phòng cũ

- Mua bán tủ kệ văn phòng cũ

- Mua bàn máy móc văn phòng

- Mua bán đồ dùng văn phòng cũ giá rẻ

- Mua đồ cũ văn phòng khác.

Quý khách muốn tìm kiếm đồ cũ đa dạng xin vui lòng ghé thăm cửa hàng đồ cũ, văn phòng Anh khoa qua website : www.thanhlyhangcu.net.vn với nhiều năm kinh doanh về đồ cũ văn phòng doanh nghiệp chúng tôi là trong những doanh nghiệp buôn bán hàng đầu về nội thất bàn ghế văn phòng cũ đã qua sử dụng giá rẻ không nơi đâu bằng, chất lượng còn khá mới. Nhiều sản phẩm không thua kém hàng mới là bao nhiều. nhiều khách hàng cứu ngỡ là hàng mới chứ không phải hàng cũ.

Với uy tín cung cấp nội thất văn phòng mà đặc biệt là thanh lý bàn văn phòng, ghế văn phòng, tủ kệ văn phòng cũ đã qua sử dụng. Công ty chúng tôi đam bảo các sản phẩm còn mới 90% - 95% cho khách hàng, với đội ngủ phục vụ chuyên nghiệp tạo cho khách hàng thiện chí khi mua đồ cũ tại công Ty Thanh Lý Hàng Cũ Anh Khoa. Đây là nơi lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua đồ cũ thanh lý.

Hình ảnh 03 : Thanh lý bàn họp giá rẻ

Nói đến nội thất văn phòng cũ nó bao gồm khá đa dạng về sản phẩm, đây là mục sản phẩm được sử dụng đa phần ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng... Nên việc người mua nội thất bàn ghế văn phòng cũ sử dụng khá nhiều, và thời biểu kinh tế ai ai cũng muốn mua ít bán đông hay lợi nhuận lợi ích luôn đặt lên hàng đầu nên ai ai cũng muốn tìm kiếm mua những sản phẩm tốt có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí cho việc kinh doanh của mình.

Mọi thông tin mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ. Xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của công ty TNHH Thanh Lý Hàng Cũ Anh Khoa

Hotline : 0936 489 169 - 0984 45 2228 Mr Anh Khoa

ũ

Hổ trợ trực tuyền

0984 45 2228
0936 489 169

0987 071 764
0936 489 169

Mr HÀO
Ms MAI

Tỉ giá hối đóai

  Tỉ giá ngoại tệ

facebook

Chính sách vận chuyển Hình thức thanh toán Chính sách Đổi trả hàng hóa Chính sách bảo mật thông tin