Cơ sở I : D20, Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : A Hào 0984 452 228, A Khoa 0932.795.169 Zalo & Viber - Email : thohao1984@gmail.com
Cơ Sở II: 55/3 Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : Chị Liệu 0984.45.2228 - Email : thohien1987@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tủ mát alaska

5,600,000 VNĐ
Xem thêm

nồi cơm điện [ sharp thai ] 10kg

1,900,000 VNĐ
Xem thêm

Tin tức > CÁCH SỬA GHẾ XOAY VĂN PHÒNG KHI BỊ HỎNG

CHI TIẾT VỀ GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN NAY

      Ghế văn phòng hiện nay đã phổ biến và thông dụng trong các phòng làm việc, Văn phòng bạn có thể được thiết kế như thế nào đi nữa ghế văn phòng không thể thiếu được trong phòng làm việc của bạn được. Ghế văn phòng không chỉ mang lại cho thẩm mỹ văn phòng công ty bạn mà nó còn mạng lại hiệu quả về hình thức, ấn tượng về hình ảnh văn phòng bạn đến với khách hàng khi đến thăm hay giao dịch với văn phòng bạn. Nó cũng thể hiện bộ mạt nội thất, hình ảnh của công ty bạn được khách hàng đánh giá.

    Hiện nay nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đã lựa chọn những sản phẩm ghế văn phòng mới với giá thành giá rẻ, kém chất lượng. Nên ghế văn phòng dùng hay bị hỏng tay cầm nâng lên hạ xuống, hay vỡ bánh...Ngoài ra nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí những ghế văn phòng tốt của mình, có chỉ bị hưa hỏng nhẹ, bạn có thể sửa chữa lại để sử dụng, Còn nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn nhừng loại ghế văn phòng đã qua sửa dụng còn gọi là ghế văn phòng cũ thanh lý đấy cung là ý hay, bởi vì các Siêu thị thu mua đồ cũ họ đã lựa chọn thu mua những sản phẩm có chất lượng tốt để cung cấp cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho công nào muốn và cần hàng cũ, chất lượng tốt.

Theo tôi được biết nhiều Siêu thị đồ cũ bán ghế văn phòng cũ giá chỉ bằng 30%-40% so với giá mới, mà chất lượng nhiều ghế còn mới lên đến 95%-98%. Đây đúng là cách tiết kiệm hiệu quả nhất. mọi người có thể vào đây để mua được những loại ghế văn phòng giá rẻ : bán ghế văn phòng cũ

MỘT SỐ CÁCH SỬA CHỮA GHẾ VĂN PHÒNG

- Ghế bị hỏng bánh bạn có thể dùng tô vít văn thanh sắt nhỏ ở chân bánh và tháo bánh ra như hình bên dưới, bạn có thể sử một các đơn gian, sau đó bạn thay bánh xe mới vào cho ghế là xong.

Hình 01 : Cách sửa bánh xe ghế xoay văn phòng


- Ghế văn phòng xẩy ra vấn đề không nâng lên hạ xuống được, tình trạng của ghế đã bị hỏng ben khế các tiết kiệm tốt nhất bạn có thể chế bên ghế bằng một thanh thép tương tự như ben ghế, sau đó bạn lắp cần nâng ghế cho phù hợp bạn sẽ có một chiếc ghế tốt.

 

Đấy là chiếc ghế bạn đã khắc phục tình trạng ben ghế, ghế đẹp ghế tốt, ghế bền đều do người sử dụng khi sử dụng chúng. Chúc bạn tìm những loại ghế tốt cho văn phòng của bạn về cả thẩm mỹ về nội thất văn phọng và sự thoải mái cho nhân viên của mình.

Hổ trợ trực tuyến

0984 45 2228
0932 795 169

0932 795 169

facebook

Chính sách vận chuyển Hình thức thanh toán Chính sách Đổi trả hàng hóa Chính sách bảo mật thông tin
0984 45 2228
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo