Cơ sở I : D20, Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : A Hào 0984 452 228, A Khoa 0932.795.169 Zalo & Viber - Email : thohao1984@gmail.com
Cơ Sở II: 55/3 Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : Chị Liệu 0984.45.2228 - Email : thohien1987@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tủ mát alaska

5,600,000 VNĐ
Xem thêm

nồi cơm điện [ sharp thai ] 10kg

1,900,000 VNĐ
Xem thêm

Tin tức > NHỮNG BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓ CỦA CÁC DOANH NHÂN

NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CÓ CÁI NHÌN KHÁC VỀ BẢN THÂN MÌNH ĐỂ THÀNH CÔNG

     Xã hội ngày càng phát triển và đổi thay sự thay đổi hàng ngày cũng dần dẫn đến chúng ta khác đi, Xã Hội phát triển cũng dẫn đến nhiều thứ phát triển theo, nhu cầu của con người cũng càng được nâng lên cao. Năm 2009 nền kinh tế việt nam gia nhập nền kinh tế thế giới giúp cho đất nước ngày càng phát triển.

    Xã hội ngày phát triển cũng dẫn đến sự cạnh tranh trong mọi lĩnh vực về kinh tế, chính trị...Thời đại kinh tế đồng tiền là số một đang là xu thế của cách sống của lứa tuổi tuổi trẻ hiện này, họ xem đồng tiền có giá trị cao, Chính vì vậy nhiều thanh niên có cách sống buông thả. Những cũng có những con người biết nắm lấy cơ hội này để làm giàu cho chính bản thân mình và giúp ích cho xã hội.

Một số bí quyết làm giàu trong kinh doanh

- Noi gương những người thành công
Một đồng nghiệp hay cấp trên có thành tích và tài năng nổi bật chính là hình mẫu lý tưởng cho bạn. Hãy quan sát cách họ giải quyết một vấn đề nan giải hay cách họ đeo đuổi mục tiêu một cách quyết đoán và thành công như thế nào. Đó là những bài học vô giá để bạn học tập và rèn luyện theo

- Quý trọng thời gian

BẠn phải tận dụng thời gian của mình, thời gian là vàng không nên bỏ phí thời gian khi bạn có thể làm những việc giúp bạn có thể tiến đến thành công, tận dụng thời gian cho những công việc có ích nhất, tập chung và làm việc mình yêu thích và thành công sẽ đến với những con người biết tận dụng và sắp sếp thời gian phù hợp và khoa học nhất.

- Tinh thần thép
Trong quá trình làm việc, chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều lời phê bình lẫn phản đối từ cấp trên và đồng nghiệp. Đừng nản chí! Bạn phải biết đứng lên và học hỏi từ những vấp ngã đó. Hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề và chứng tỏ năng lực của mình. Đối đầu một đôi lần với những lời phê bình sẽ giúp bạn trui rèn bản lĩnh và tinh thần thép để vượt qua mọi khó khăn thử thách.

- Sống có ước mơ

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng là hãy dám sống với những điều mà mình mơ ước, sắp đặt kế họach để đạt được mục tiêu đó. Trong khâu lập kế họach hành động để thành công, chúng ta phải học hỏi rất nhiều điều. Điều đầu tiên những người thành công có được là sự tin tưởng tuyệt đối vào đích đến mà họ thấy từ trước. Khi có đích đến rõ ràng, con đường họ vạch ra sẽ rõ ràng hơn, họ biết họ cần làm gì. Họ biết đầu tư thời gian một ngày, một tháng, một năm để làm gì. Phải vẽ ra một bức tranh rõ ràng, xác định mình muốn gì thì sẽ đi và đến được

- Quyết tâm chính bản thân mình

Sự thành chỉ đến với những con người có quyết tâm để đạt được ước mơ của mình, nhẫn nại, kiên trì để đến với thành công. Thành công khong đến với những con người lười biếng và không biết tận dụng cơ hội, Thanh công luôn đón chờ những con người của công việc biết tận dụng cơ hội khi đến và có tầm nhìn xa hơn.

Hổ trợ trực tuyến

0984 45 2228
0932 795 169

0932 795 169

facebook

Chính sách vận chuyển Hình thức thanh toán Chính sách Đổi trả hàng hóa Chính sách bảo mật thông tin
0984 45 2228
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo