Cơ sở I : D20, Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : A Hào 0984 452 228, A Khoa 0932.795.169 Zalo & Viber - Email : thohao1984@gmail.com
Cơ Sở II: 55/3 Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : Chị Liệu 0984.45.2228 - Email : thohien1987@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tủ mát alaska

5,600,000 VNĐ
Xem thêm

nồi cơm điện [ sharp thai ] 10kg

1,900,000 VNĐ
Xem thêm

Tin tức > SỐ LƯỢNG NGƯỜI TRUY CẬP VÀ TÌM KIẾM HÀNG CŨ, HÀNG THANH LÝ TRÊN GOOGLE

SỐ LƯỢNG TÌM KIẾM VỀ HÀNG CŨ TRÊN GOOGLE

Hàng ngày tại Việt Nam Có hàng 100.000 ngàn người đi tìm kiếm những món hàng cũ giá rẻ qua công cụ Google. Thời buổi kinh tế, công nghệ thông tin chỉ cần ngồi ở nhà bạn có thể tìm được những món hàng giá cực rẻ so với hàng mới mà chất lượng không thu kém hàng mới là mấy. Có nhiều người không muốn đến cửa hàng mua hàng hóa mà tìm kiếm trên google để lựa chọn sản phẩm cho mình, điều này đã tiết kiệm tối thiểu thời gian cho khách hàng. Thất rễ dạng để kiếm được những mặt hàng cho công ty, cá nhân mình.

Ví dụ : Bạn vào google bạn chỉ cần gõ " Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ " bạn sẽ nhận được hàng 100.000 sản phẩm tìm kiếm. ở đây bạn tha hộ lựa chọn nhà cung cấp tìm kiếm sản phẩm cho bạn. Rất rẽ dạng cho khách hàng khi không muốn cửa hàng mà vẫn nhận được những sản phẩm như mong muốn.

CÁCH TÌM KIẾM HÀNG CŨ VĂN PHÒNG

Hàng cũ văn phòng có hàng ngàn người tìm kiếm trên google hàng giờ. Hiện này người dân việt nam hay trên toàn thế giới số lượng tìm kiếm bằng công cụ google chiếm khoảng 70%-80%. Một con số khá ấn tượng. Đối với việt nam là nước đang phát triển người dùng google tìm kiếm chiếm đến 90% trở lên. Dân văn phòng muốn tìm kiếm sản phẩm hay bán thứ gì đó cũng tìm kiếm bằng google để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Ngày công nghệ thông tin càng phát triển trên mọi miền của trái đất, các kênh kết nối giữa các quốc gia với nhau, nên mọi người ngày sửa dụng internet ngày càng nhiều, nhiều công ty chỉ buôn bán hàng hóa bằng internet, giao dịch 100% trên các kênh của google.

Google đang là công cụ hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng bằng internet, cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi nhà, gia đìh trên thế giới và nó có thể tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như nhà cung cấp.

Chia sẻ của khách hàng về tiện ích của google

Anh Minh Sống tại Q Tân Bình, TP HCM. Tôi làm văn phòng. Công ty chúng tôi làm quảng cáo nên luôn thay đổi những mẫu bàn ghế , đồ văn phòng. Chính vì vậy công ty chúng tôi chuyên mua nội thất văn phòng và đồng nghĩa với với thay là phải bán đi nội thất cũ. Nên tôi thường lên google tìm kiếm công ty thanh lý để thanh lý hàng cũ. Tôi vào google gõ như " thanh ly ban ghe van phong cu " Enter -> Google có thể hiện ra hàng trăm ngàn sản phẩm tìm kiếm. Chính điều đó đa cho tôi nhiều cách để lựa chọn.

Hổ trợ trực tuyến

0984 45 2228
0932 795 169

0932 795 169

facebook

Chính sách vận chuyển Hình thức thanh toán Chính sách Đổi trả hàng hóa Chính sách bảo mật thông tin
0984 45 2228
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo