Cơ sở I : D20, Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : A Hào 0984 452 228, A Khoa 0932.795.169 Zalo & Viber - Email : thohao1984@gmail.com
Cơ Sở II: 55/3 Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : Chị Liệu 0984.45.2228 - Email : thohien1987@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tủ mát alaska

5,600,000 VNĐ
Xem thêm

nồi cơm điện [ sharp thai ] 10kg

1,900,000 VNĐ
Xem thêm

Tin tức > NHỮNG MẶT HÀNG GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

NHỮNG MẶT HÀNG CÓ THỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO VĂN PHÒNG TỐT NHẤT

Bàn văn phòng chỉ có giá 300k / 1cái  vui lòng vào đây : Thanh ly ban ghe van phong

Trong những năm gần đây nhiều doanh nghiệp khi mới mở hay thanh lập công ty, luôn luôn tìm kiếm những đồ dùng văn phòng, nội thất văn phòng cũ để tiết kiệm tối thiểu cho doanh nghiệp của mình, nhằm giải bài toàn về chi phí. Nên ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn sử dụng hàng cũ. Cũng chính vì vậy nhiều trung tâm, siêu thi thu mua hàng cũ được ra đời nhằm cung cấp và phục vụ cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng hàng thanh lý trên địa bàn.

Năm 2009 trung tâm hàng cũ Anh Khoa ra đời và đã cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp về hàng nội thất, đồ dùng văn phòng, máy văn phòng như điện thoại, máy chiếu, máy cắt giắt, tivi, màn hình chiếu....... Ngoài ra công ty TNHH Thanh Lý Hàng Cũ Anh khoa còn thu mua tất các các nội thất văn phòng, đồ dùng văn phòng của các doanh nghiệp, công ty làm ăn không được hay đổi mới muốn thanh lý công ty chúng tôi thu mua lại với giá cao nhất.

"SIÊU THỊ" HÀNG THANH LÝ CŨ RẺ NHẤT 

Hàng thanh lý giá rẻ với nhiều loại mặt hàng như các đồ dùng gia đình, quán ăn quán cà phê, quán nhậu, nhà hàng....do làm ăn thu lỗ muốn thanh lý, chúng tôi thu mua với giá cao nhất so với thị trường, Với phương châm mua của người không cần bán cho những người cần, chính điều đó đã có rất nhiều sản phẩm cực tốt đến với tay người sử dụng giá chưa bàng 1/2 giá so với giá hàng mới.

Những mặt hàng cũ nhà hàng, quán cafe, gia đình, quán ăn ra rẻ vui lòng vào đây => thanh ly hang cu

Nhu cầu của xã hội ngày càng cao nên ngày càng nhiều cá nhân ra mở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cafe, quán ăn...dẫn đến sự cạnh cạnh khá cao, đã làm cho nhiều nhà hàng quán ăn phá sản phải bán thanh lý đồ dùng khi không còn sử dụng kinh doanh nữa. chúng tôi sẽ thu mua lại tất cả những mặt hàng cũ đó với giá cao cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.

Những mặt hàng đó còn rất tốt nhưng giá bán ra của chúng tôi cũng chỉ chưa bằng 1/2 so với hàng mới, nên đây chính là sự tiết kiệm tối thiểu nhất cho các cá nhân muốn đầu tư kinh doanh hay sử dụng cho gia đình của bạn. Bạn còn phân vân gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

Hổ trợ trực tuyến

0984 45 2228
0932 795 169

0932 795 169

facebook

Chính sách vận chuyển Hình thức thanh toán Chính sách Đổi trả hàng hóa Chính sách bảo mật thông tin
0984 45 2228
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo