Cơ sở I : Số 1A Đường Nguyễn Thị Tú, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : A Hào 0984 452 228, A Khoa 0936 489 169 Zalo & Viber - Email : thohao1984@gmail.com
Cơ Sở II: 55/3 Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ : Chị Liệu 0398 304 978 - 0932 795 169 - Email : thohien1987@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tủ mát alaska

5,600,000 VNĐ
Xem thêm

nồi cơm điện [ sharp thai ] 10kg

1,900,000 VNĐ
Xem thêm

Tin tức > Thanh Lý Tủ Đông Tại Tphcm

Thanh Lý Tủ Đông Gía Rẻ.

Chúng ta thường có xu hướng tham khảo đồ thanh lý trước khi mua một sản phẩm, đồ dùng nào đó mà mình cần. nhờ đó mà có thể tìm được nhiều món hàng đẹp với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá gốc. nhiều người cho rằng việc mua hàng thanh lý sẽ không mua được hàng tốt chất lượng cao, Tuy nhiên nếu chúng ta nắm được những bí kíp khi mua hàng thanh lý thì điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Môt trong những món đồ được người dùng tìm đến cử hàng thanh lý nhất là mặt hàng tủ mát. Vậy khi khi thanh lý tủ mát cần chú ý điều gì, Khi mua tủ đông thanh lý phải thế nào!

Những điều cần biết khi thanh lý tủ đông

Bất kỳ sản phẩm hay đồ dùng nhà hàng quán ăn nào cũng đến lúc đổi mới. Bên cạnh đó, nếu mọi người mua hàng về mà không thể sử dụng được thì cũng có cách giải quyết. Cánh đơn giản nhất là chúng ta sẽ thanh lý, bán lại những món đồ đó, Thông thường mọi người có thể tự đăng bài trên các diển đàn để giao bán. Hoặc có thể tìm đến các cửa hàng thanh lý, đồ cũ để bán lại. Chắc chắn giá thành bán ra sẽ thấp hơn giá gốc nhiều do đã qua sử dụng. Tuy nhiên chúng vẫn giúp chúng ta thu lại một phần vốn nhất định khi bán món đồ đó.

Thanh lý tủ đông là một hình thức đã chở nên rất quen thuộc. Tại các cửa hàng thanh lý bao giờ cũng chất đầy những chiếc tủ đông hoặc hàng cũ nhà hàng quán ăn. Và nhu cầu mua dùng của người mua cũng rất nhiều. Sở dĩ người ta rao bán, thanh lý tủ mát nhiều vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, muốn đổi mới mẫu mã và hình thức cho đẹp. tuy nhiên không phải bất kỳ tủ đông nào khi thanh lý cũng cõ nhiều người hỏi mua. Và tất nhiên muốn bán được hàng thì mọi người phải có những lưu ý riêng của mình tiêu chí đầu tiên mọi người phải đáp ứng chính là hình thức bên ngoài của tủ đông cần thanh lý. Nêu bạn đã sử dụng nó trong một thời gian dài và dính bẩn thì hãy lau chùi và vệ sinh sạch sẽ trước khi thanh lý mặt hàng. Như thế thì sản phẩm sẽ trở nên thu hút nhiều người mua hàng hơn.

Thứ hai là vấn đề giá cả. Người ta chọn mua hàng thanh lý phần lớn là vì giá thành của tủ đông. Vì tủ đông đã qua sử dụng hoặc hàng tồn kho thường sẽ có giá thấp hơn so với đồ mới . Nên người bán phải dựa trên tình trạng cúa sản phẩm để ra mức giá cho phù hợp.

Những lưu ý khi mua tủ đông thanh lý 

Việc mua được tủ đông thanh lý với giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt không phải là điều khó khăn. Nhưng nó cũng không hề dể dàng đối với những ai không biết được kinh nghiệm mua hàng thanh lý. Trước tiên, mọi người phải tiến hành kiểm tra hình thức của sản phẩm. Tránh mua phải những tủ đông bị bong chóc lớp ngoài hoặc trầy xước quá nhiều. Như thế chứng tỏ chủ của đã sử dụng trong một thời gian dài và sản phẩm sẽ không đảm bảo các chức năng nữa. Bên cạnh đó một yếu tố quan trọng nữa để giải quyết định được mọi người có mua được tủ thanh lý chất lượng hay không là việc kiểm tra bên trong tủ. Nếu mọi nguời không am hiểu nhiều về lĩnh vực này thì có thể nhờ người quen đến kiểm tra. Các linh kiện cũng như chức năng quan trọng của tủ phải đảm bảo còn sử dụng tốt. Tránh trường hợp không kiểm tra đến khi đã mua về thì không dùng được. Ngoài ra mọi người nên chú ý đến các dòng sản phẩm. Hãy ưu tiên những loại tủ đông thuộc những hãng uy tín và nổi tiếng trên thị trường ở lĩnh vực này. Như thế thì độ bền cúa nó vẫn có thể được đảm bảo. Đối với những chiếc tủ có hãng lạ hoặc qua thời gian sử dụng lâu năm thì nên từ chối để tránh trường hợp mua về lại không sử dụng được lâu dài.

Cuối cùng mọi người cần lưu ý

Qúa trình thanh lý tủ đông cần phải lưu ý nhiều điều kể cà người bán và người mua. Do đó chúng ta không nên qua loa trong việc này. Nếu kỹ càng cà cẩn thận hơn thì bạn sẽ trọn được sản phẩm với chất lượng đảm bảo hơn với giá thành họp lý. Tuy nhiên mọi người đừng nên chú trọng quá vào vấn đề giá cả dẫn đến các trường hợp sản phẩm có chất lượng kém. Huy vọng những lưu ý đã chia sẻ giúp ích cho mọi người trong việc chọn tủ đông thanh lý !

Liên hệ :  0984 45 2228 - 0936 489 169 ( Mr Khoa ) 

 

Hổ trợ trực tuyền

0984 45 2228
0936 489 169

0932 795 169
0398 304 978

Mr HÀO
Ms MAI

Tỉ giá hối đóai

  Tỉ giá ngoại tệ

facebook

Chính sách vận chuyển Hình thức thanh toán Chính sách Đổi trả hàng hóa Chính sách bảo mật thông tin
0984 45 2228
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo